TINH DẦU HỢP HƯƠNG 30ML

Những Công Dụng Và Cách Sử Dụng Tinh Dầu Hợp Hương:


- Tạo hương thơm sang trọng, lãng mạn: Với hương thơm ấm, ngọt nhẹ và rất dịu, tinh dầu hợp hương phù hợp với mọi không gian, đặc biệt là những không gian cần mùi hương tinh tế và cao cấp như: showroom, shop thời trang, shop mỹ phẩm, khách sạn, nhà hàng. Chỉ cần thêm 5-7 giọt tinh dầu vào máy xông tinh dầu, hương thơm tỏa ra sẽ khiến bạn ngất ngây.

- Giảm căng thẳng, lo âu, đem lại cảm giác thư giãn: Sử dụng vài giọt tinh dầu nước hoa hợp hương  với đèn đốt tinh dầu hoặc máy khuếch tán giúp nâng cao tinh thần, giảm stress, căng thẳng, đem đến giấc ngủ ngon và thư giãn. Một phương pháp khác có thể dùng là nhỏ vài giọt tinh dầu vào bồn tắm nóng rồi nhắm mắt thư giãn và hít thở sâu.

- Dùng thay nước hoa: Sử dụng 1-2 giọt tinh dầu hợp hương và xoa lên quần áo, cổ tay, gáy như nước hoa. Hương thơm tinh dầu đem đến cảm giác quyến rũ và vô cùng dễ chịu.

- Điều trị chứng mất ngủ: Với thành phần gồm tinh dầu oải hương và đàn hương, là loại tinh dầu giúp điều trị chứng mất ngủ tốt nhất. Khuếch tán tinh dầu hợp hương vào không khí bằng máy xông tinh dầu để giúp bình tĩnh tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn sau một ngày vất vả và đem lại giấc ngủ an lành.

 Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Tinh Dầu  Hợp Hương:

- Để tinh dầu tránh xa tầm tay trẻ em.
- Không bôi trực tiếp lên da.
- Pha với dầu nền hoặc nước để dưỡng da.
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm khác

Địa chỉ